fbpx

About

เกี่ยวกับสวรรค์อินเตอร์เนชั่นแนล

 

 

เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยเลิกยาเสพติด ซึ่งประกอบไปด้วยเจ้าหน้าที่มีประสบการณ์ครบครันในด้านการเลิกยาเสพติด เจ้าหน้าที่ของสวรรค์ ฯ เข้าใจถึงขั้นตอนอันยุ่งยาก การขัดขืนหรือไม่ยอมรับการฟื้นฟู แม้กระทั้งอุปสรรคต่างๆ เพราะลูกค้าของเราต้องเจออุปสรรคด้านร่างกายและอารมณ์ในทุกขั้นตอนของอาการลงแดง ทีมของเราจะพร้อมดูแลผู้ต้องการเลิกยาเสพติดทุกท่านด้วยใจที่พร้อมบริการและประสบการณ์อันแน่วแน่

01. สง่างามอย่างไทย

ความเป็นไทยมีประวัติศาสตร์ที่มีความลึกซึ้งมาอย่างยาวนาน สวรรค์ฯ ได้รังสรรค์ความลึกซึ้งเหล่านั้นมาไว้ในสถานที่ของเรา ซึ่งจะทำให้แขกและผู้เข้ารับบริการได้ดื่มด่ำความหรูหราแบบไทยพร้อมทั้งได้รับความพึงพอใจอย่างแน่นอน

02. เชี่ยวชาญ

“มืออาชีพ” หรืออีกนัยหนึ่งคือการรู้ว่าต้องทำอะไรและรับมืออย่างไรในการเลิกยาเสพติด เจ้าหน้าที่ของเรามีความเป็นมืออาชีพสูง พิสูจน์ได้ด้วยใบอนุญาตจากกระทรวงสาธารณสุขและประกาศนียบัตรจากหน่วยงานต่างประเทศหลากหลายแขนง ในอาณาบริเวณของเราความเป็นมืออาชีพจะทำงานพร้อมกับความเป็นส่วนตัว ท่านจึงไม่ต้องห่วงเรื่องชื่อเสียงหรือภาพลักษณ์ใดๆทั้งสิ้น

03. เป็นส่วนตัว

สิ่งที่เราเชื่อว่าสำคัญต่อลูกค้าของเราทุกท่านคือพื้นที่ที่เป็นส่วนตัว ผู้เข้ารับบริการทุกท่านจะได้รับความเป็นส่วนตัวอย่างสูงสุดเพื่อผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพที่สุดของการฟื้นฟู สถานที่ของเราได้รับการวางมาตรการความปลอดภัย 100% พร้อมเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง

Proven Success

ตัวเลขไม่เคยโกหก

ด้วยสภาพแวดล้อมอันยอดเยี่ยม มาพร้อมกับอุปกรณ์และการดูแลครบครัน สถานที่ของเราเหมือนเป็นโรงแรมหรูหรา เพิ่มเติมด้วยการบริการจากเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญด้านการเลิกยาเสพติด เราจึงขอมอบความมั่นใจด้วยรอยยิ้ม และความเชื่อมั่นตลอดระยะเวลาการฟื้นฟู

%

อัตราความพึงพอใจ

วันในการฟื้นฟู

โปรแกรมการฟื้นฟูของเรา

 

ภายในสถานที่ที่หรูหราและเป็นส่วนตัว สวรรค์ฯ จะให้บริการการฟื้นฟูระดับมาตรฐานสากลในส่วนของยาเสพติดชนิดให้โทษเท่านั้น และสิ่งที่เราให้ความสำคัญที่สุดคือการฟื้นฟูแบบองค์รวม (Holistic Treatment) ซึ่งคือการรักษาสมดุลระหว่างร่างกายและจิตใจ ภายในโปรแกรมของเรา ท่านจะได้พบกับการพัฒนาทางสุขภาพร่างกายพร้อมทั้งการพัฒนาทางสมาธิ

เมื่อท่านเข้ารับบริการกับเรา ท่านจะได้พบกับการรักษาสุขภาพร่างกายด้วยแพทย์แผนปัจจุบัน แผนโบราณ ไปจนถึงแผนไทย และเมื่อการรักษาสุขภาพร่างกายเริ่มต้น การรักษาทางจิตวิทยาจะนับหนึ่งไปพร้อมกัน และเรากล้ารับปากได้เลยว่า สองสิ่งนี้เอื้อประโยชน์ต่อกันอย่างเห็นได้ชัด

สิ่งที่จะได้เจอที่สวรรค์ฯ

ที่ปรึกษา

ทีมผู้เชี่ยวชาญ

ก้องหล้า ภูวดลอานนท์

ประธานผู้ก่อตั้ง

“เป้าหมายสูงสุดของการเลิกยาเสพติดคือการได้ชีวิต(ใหม่)กลับมา”

ดร.ญดา ถาวร

รองประธานกรรมการ

“Insert quote”

ภูผา ภูวดลอานนท์

ผู้เชี่ยวชาญด้านการเลิกยาเสพติดให้โทษ

ICAP I, Colombo Plan

Thammasat University

ฟ้าธารีดา ภูวดลอานนท์

กรรมการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์

“เราเชื่อในตัวเลข และตัวเลขพิสูจน์ให้เราเห็นแล้วว่าอัตราความสำเร็จของบริษัทในเครือเราสูงกว่า อย่างเห็นได้ชัด”

บริการ

จุดเด่นของ “สวรรค์อินเตอร์เนชั่นแนล”

การบำบัดทางความคิดและพฤติกรรม

การปรับเปลี่ยนทัศนคติที่ใช้ระยะเวลาสั้น และมีจุดประสงค์ชัดเจน

การให้คำปรึกษาแบบบุคคล

มันแปลกมาก ๆ ที่จะปฏิบัติกับผู้พักฟื้นเหมือนกันทุกท่าน ในเมื่อทุกท่านมีรายละเอียดที่แตกต่างกัน

รับประกันการถอนพิษ

เราภูมิใจในกระบวนการถอนพิษของเรา และกระบวนการนี้มาพร้อมกับการรับประกันในอาการลงแดงที่น้อยที่สุด

การให้บริการทางสุขภาพเบื้องต้น

แพทย์ประจำสถานที่ พร้อมการดูแลพิเศษตลอด 24 ชม. ถ้าคุณต้องการ

ติดต่อเรา

99 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ประเทศไทย 77710 +66 63 908 3999 contact@sahwanrehab.com