fbpx

About sahwan

ศูนย์ฟื้นฟูเลิกยาเสพติด หัวหิน

สง่างามอย่างไทย มืออาชีพ เป็นส่วนตัว

เกี่ยวกับเรา

สวรรค์ อินเตอร์เนชั่นแนล รีแฮป เซ็นเตอร์ หัวหิน

สวรรค์อินเตอร์เนชั่นแนล รีแฮป เซ็นเตอร์ ณ หัวหิน ถูกสร้างขึ้นด้วยความตั้งใจที่จะบริการผู้ที่ต้องการเลิกใช้สารเสพติดและกลับสู่สังคมอีกครั้ง ด้วยหลักการที่ว่า “ผู้ใช้สารเสพติดทุกคนไม่เหมือนกัน” เพราะฉนั้น “กระบวนการรักษาของแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน”

สวรรค์ฯมุ่งประเด็นไปที่ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย และความเป็นมืออาชีพ ซึ่งทั้งหมดนี้เพื่อประสิทธิภาพที่สูงสุดของการฟื้นฟู

เราคือทางเลือกที่ดีที่สุด

สรรสร้าง “สวรรค์”

ยกระดับการเลิกยาเสพติด

ทำไมต้อง “สวรรค์”?

ความตั้งใจดั้งเดิมของสวรรค์ฯได้รับแนวคิดมาจากความหมายของ “สวรรค์” อย่างที่กล่าวถึงในศาสนาอันหลากหลาย ซึ่งมีความหมายโดยรวมว่าเป็น “สถานที่ที่ครึกครื้นไปด้วยความสุข พร้อมสรรพทุกสิ่งดนบันดาล” และเมื่อใครก้าวเข้าสู่วิมานนั้น จะได้รับชีวิตใหม่

สวรรค์ตั้งอยู่บนที่ดินขนาด 3 ไร่กลางภูเขาในอำเภอหัวหิน ทะเลและอากาศสดชื่นจึงอยู่แค่เพียงเอื้อม ขอแค่คุณต้องการ

คุณก้องหล้า ภูวดลอานนท์ ประธานและผู้ก่อตั้งของเราเป็นผู้ที่มีความลึกซึ้งในวัฒนธรรมไทย ทั้งวิถีชีวิตและสถาปัตยกรรม สถานที่ของเราจึงถูกตกแต่งด้วยศิลปะไทย ตั้งแต่ตัวตึกไปจนถึงรายละเอียดเล็กน้อย ทั้งหมด

สวรรค์์ อินเตอร์เนชั่นแนลถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นที่ผ่อนคลายของผู้เข้ารับบริการทุกท่าน  นอกจากโปรแกรมการฟื้นฟูที่พัฒนาขึ้นมาอย่างเจาะจงให้ผู้ต้องการเลิกสารเสพติดแล้ว เจ้าหน้าที่ของเราทุกคนก็พร้อมที่จะบริการด้วยรอยยิ้มเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดเช่นกัน

 

พาชีวิตของคุณกลับมา

รับคำปรึกษาทันที

ไม่มีค่าใช้จ่าย

สถานที่ของเรา

ตัวตึกหลักของเราถูกรังสรรค์ด้วยกระบวนการทางสถาปัตยกรรมอย่างเฉพาะเจาะจงเพื่อการฟื้นฟูเพื่อเลิกยาเสพติด ผสมผสานความสง่างามอย่างไทย

เมืื่อเข้าจากด้านหน้า ท่านจะได้พบกับห้องโถงหลัก ที่ตกแต่งด้วยโคมไฟระย้าสวยงามที่มีจุดประสงค์เพื่อมอบแสงสว่างทั่วทั้งตึก และเพื่อเป็นการสร้างความประทับใจเมื่อแรกพบ

สวรรค์ฯ มีห้องหลากหลายขนาด ทุก ๆ ห้องมีพื้นที่ใช้สอยเหลือเฟือ ไม่อึดอึดและมาพร้อมกับเตียงขนาดใหญ่ นอนสบาย ที่น่าประทับใจคือแต่ละห้องได้รับการตั้งชื่อตามดอกไม้ที่มีชื่อเสียงของไทย เช่น ชบา, บัวหลวง, เฟื่องฟ้า, ชงโค ฯลฯ ซึ่งทุกห้องมาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกนานาชนิด

เรามีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ให้บริการ พร้อมกับสระน้ำวน (จากุซซี่) ข้าง ๆ สระว่ายน้ำ บาร์์เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพเพื่อการพักผ่อนและพักฟื้นประจำวันพร้อมบริการ

ในเรื่องอาหารการกิน สวรรค์ฯ ได้จัดสรรนักโภชนาการเพื่อดูแลคุณประโยชน์ในทุก ๆ มื้อ และนอกจากมื้อหลักแล้ว เครื่องดื่มสมุนไพรได้ถูกบรรจุเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้เข้ารับบริการ

นอกจากนั้น สวรรค์์ฯ มีบริการพิเศษในส่วนของสปา นวดแผนไทย และ นวดน้ำมัน (Aromatherapy) เพื่อสร้างสมดุลที่เหมาะสมในการไหลเวียนของกระแสเลือด และเพื่อความผ่อนคลายของร่างกายตลอดการเข้ารับการฟื้นฟู

 

ระยะทางจากกรุงเทพฯ

170 km

อัตราความพึงพอใจ

99%

ระยะเวลาที่เหมาะสม

28 วัน

ระยะเวลาการเดินทาง

2 ชม.

รีวิวจากผู้เคยเข้ารับบริการ

“ที่นี่เป็นสถานฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ป่วยเลิกยาเสพติดที่อบอุ่นที่สุดที่ผมเคยไป”

Y (ผู้เคยใช้โคเคน, 2018)

ติดต่อเรา

99 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ประเทศไทย 77710 +66 63 908 3999 contact@sahwanrehab.com