fbpx

โปรแกรมฟื้นฟูการเสพติด

การบำบัดแบบองค์รวม

 

เราเชื่อว่าการบำบัดแบบเก่าที่เน้นไปแต่ในเรื่องของอาการทางจิตวิทยาและร่างกายเป็นแค่ส่วนหนึ่งในการประสบผลสำเร็จเท่านั้น การเลิกยาเสพติดจำเป็นต้องใช้การสมานทางจิตวิญญานเข้าร่วมด้วย จึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้น

 

พาชีวิตของคุณกลับมา

รับคำปรึกษาทันที

ไม่มีค่าใช้จ่าย

Clinical Services For Substance Abuse in Hua Hin, Thailand

ด้วยเป้าหมายที่ต้องการให้ผู้เลิกยาเสพติดสามารถกลับไปใช้ชีวิตได้อย่างภาคภูมืใจและเป็นที่รักของครอบครัวและสังคมอีกครั้ง การฟื้นฟูสมรรถภาพที่สวรรค์ อินเตอร์เนชั่นแนล รีแฮป เซ็นเตอร์จึงโดดเด่นเพราะเป็นการดูแลแบบองค์รวมที่เราคัดสรรมาอย่างดี โดยการดูแลแบบองค์รวมของเราประกอบไปด้วย :

  • โยคะบำบัด : การออกกำลังกายอย่างมีศิลปะที่จะช่วยให้ผู้เข้ารับบริการได้มีการสะท้อนย้อนคิดถึงการกระทำของตนเอง แยกสิ่งที่ผิดและสิ่งที่ถูก และดึงสติกลับมาโดยมีครูสอนโยคะเป็นผู้ให้คำแนะนำตลอดการบำบัด

  • สมาธิบำบัด : ผู้เข้ารับบริการจะถูกจัดให้นั่งสมาธิอย่างถูกวิธีเพื่อความสงบ ทั้งกายและใจ ซึ่งจะส่งผลดีต่อตัวผู้รับบริการในระยะยาวเมื่อต้องตัดสินใจอะไรก็ตาม

  • นวดบำบัด : การนวดช่วยทำให้ลดความเครียดอย่างได้ผลและเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อของผู้เข้ารับบริการ

  • การออกกำลังกายที่ถูกออกแบบเฉพาะ : เพื่อให้ร่างกายสมบูรณ์และพร้อมเผชิญโลกแห่งความเป็นจริง การออกกำลังกายที่สวรรค์ อินเตอร์เนชั่นแนล รีแฮป เซ็นเตอร์จะถูกออกแบบโดยเทรนเนอร์ส่วนตัวของผู้รับบริการ และจะช่วยให้ผู้รับบริการได้ลดความเครียดอย่างถูกวิธีอีกด้วย

  • อาหารที่ถูกหลักโภชนาการ : นอกจากร่างกายภายนอกแล้ว สิ่งที่ผู้เลิกยาเสพติดนำเข้าสู่ร่างกายนั้นเป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก อาหารที่จัดเตรียมให้ครบสามมื้อและในช่วงเบรคระหว่างวันจึงถูกวางแผนโดยนักโภชนาซึ่งทำให้อาหารที่นำมาเสิร์ฟนั้นทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพของทุกท่านอีกด้วย

  • อาชาบำบัด : ผู้รับบริการจะได้ใกล้ชิดกับม้า ได้ใกล้ชิดกับม้า ได้อาบน้ำให้ม้า และได้ขี่ม้า เพื่อให้ตนเองรู้สึกถึงความตระหนักและความมั่นใจ หลายท่านกล่าวว่าการอาบน้ำม้าเป็นกิจกรรมที่ทำให้พวกเขามีความสุขและสนุกสนาน

Get a Free Consultation

+66639083999

สิ่งที่เราทำได้ดีที่สุด

เราทำได้ทุกอย่าง ติดต่อเราเพื่อรับคำปรึกษาแบบไม่มีค่าใช้จ่าย

การให้คำปรึกษาแบบเดี่ยว (Individualized Counseling)

การบำบัดชนิดครอบครัว (Family Therapy)

รับประกันการถอนพิษ (Detoxification efficiency guaranteed)

เจ้าหน้าที่ที่เป็นมิตรและเป็นมืออาชีพ (Professional & Friendly Staffs)

ศูนย์ฟื้นฟูแบบองค์รวม (Holistic recovery center)

การเรียนรู้เกี่ยวกับจิตวิทยาในการเสพติด (psycho-addiction education)

อาหารดูแลโดยนักโภชนาการ (nutritionist-oriented meals)

พักฟื้นแบบค้างคืน (residential treatment)

โปรแกรม 28 วัน (28 days program)

ติดต่อเรา

99 ต.ทับใต้ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ประเทศไทย 77710 +66 63 908 3999 contact@sahwanrehab.com